SHOPHOUSE

Shophouse The Terra - An Hưng

Căn Hộ Nhà Ở Kết Hợp Kinh Doanh Thương Mại

Shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại. Các căn hộ Shophouse được xây dựng theo quy hoạch ở các vị trí trung tâm, dân cư đông đúc nhằm mục đích đảm bảo cho lãi suất kinh doanh, cho thuê đạt hiệu quả cao nhất. Lịch sử hình thành Shophouse Có thể nói mô hình Shophouse xuất hiện từ thế kỷ 19, đặc biệt với số lượng xây dựng quy mô lớn ở một số nước Đông Nam Á trong thời kỳ thuộc địa. Các cấu trúc thiết kế hay mô hình tương tự Shophouse trên thế giới có thể được nhìn thấy ở các khu vực các nước châu Mỹ Latinh (Latin America) và các đảo Caribe. Shophouse thường nằm trong các dự án, khu đô thị có quy hoạch hoàn chỉnh, và được xây dựng với vị trí nằm tiếp giáp với tuyến đường nội bộ (đường chính) của khu đô thị. Với thiết kế phục vụ cho hoạt động kinh doanh, dịch vụ và cả nhu cầu sinh hoạt, Shophouse luôn có kiến trúc riêng biệt làm nổi bật, mang thương hiệu của loại hình kết hợp này.

Shophouse The Terra An Hưng

Shophouse The Terra An Hưng gồm có 36 lô mặt đường Tố Hữu , 9 lô mặt đường KĐT An Hưng , 9 lô mặt đường đối diện tòa nhà Nam Cường Bulding với thiết kế cao 6 tầng 1 lửng 1 tum, mặt tiền rộng từ 6,5m đến 9m.Với các loại diện tích từ 65m2 đến hơn 100m2.

Dự kiến tháng 9/2019 bàn giao, hoàn thiện mặt ngoài , bên trong xây thô.

mat-bang-the-terra-an-hung

Vị Trí Trung Tâm , Giao Thông Thuận Lợi

Dự án The Terra An Hưng nằm ngay trên trục đường Tố Hữu. Được thiết kế phần thấp tầng, shophouse, liền kề phía bên ngoài bao quanh 3 tòa chung cư ở bên trong.

Tiếp giáp với mặt đường Tố Hữu , lợi thế kinh doanh cao, mật độ xây dựng ít, xây cao đến 6 tầng, mặt tiền rộng nhất khu vực Hà Đông. Shophouse The Terra An Hưng là dự án thu hút rất nhiều khách hàng đầu tư và cả khách hàng có nhu cầu sử dụng kinh doanh cũng như để ở.  Nằm ngay gần các nút giao thông Lê Trọng Tấn , Tố Hữu – Lê Văn Lương , cách Aeon Mall Hà Đông chưa đến 5 phút đi xe… Xung quanh dự án là các tòa chung cư , cũng như cư dân ở xung quanh dự án . Lưu lượng người đi lại thường xuyên rất thuận lợi và thu hút người qua lại. Tuyến đường 70 đang được thi công nhanh chóng đi qua Aeon Maill Hà Đông nối thẳng đến Hà Cầu.Từ dự án The Terra An Hưng có thể di chuyển đi các hướng một cách nhanh chóng và thuận lợi.

 

Thiết Kế Shophouse

the terra an hưng

Đăng Kí Mua Shophouse